Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Phùng Quang Thanh lại bị cho biến trong Bộ Tổng Tham mưu Quân đội

Phùng Quang Thanh lại bị cho biến trong tổ chức của Bộ Tổng Tham mưu quân đội

CTV Danlambao - Vừa mới mờ mờ ảo ảo lên hình lên ảnh từ xa vào ngày 5-8 như đang ngồi chủ trì Hội nghị triển khai Nghị quyết thường kỳ của Chính phủ tháng 7, ngày hôm sau, 6-8, Phùng Quang Thanh lại biến mất trong một buổi tổ chức quan trọng của Bộ Tổng tham mưu.

Tham dự Hội thảo khoa học “BTTM Quân đội nhân dân Việt Nam - Truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang” của bộ quốc phòng lại có mặt bộ trưởng bộ công an Trần Đại Quang. Bên cạnh đó là nguyên bộ trưởng quốc phòng Lê Đức Anh, Đại tướng Phạm Văn Trà và một giàn tướng lãnh: Thượng tướng Phạm Thanh Ngân, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Trung tướng Bế Xuân Trường... Chỉ có người đứng đầu của bộ là Phùng Quang Thanh thì lại... biến.

Ảnh của Xuân Dân, Trọng Hải (QĐND)

Trong buổi hội thảo này ban tổ chức cho biết đã nhận được 70 bài tham luận gửi về. Người ta thắc mắc không biết trong đó có bài tham luận nào của trư đại tướng như lúc ngài được cho là đang nằm ở bệnh viện bên Pháp mà vẫn gửi bài tham luận tăng cường phố hợp giữa quân đội và công an vào ngày 14.7.2015.

Ngoài việc vắng mặt của đại tướng tâm-tư-xu-thế-nhân-dân-chống-tàu, người ta cũng thắc mắc trong buổi hội thảo với đề tài “BTTM Quân đội nhân dân Việt Nam - Truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang”, ông nguyên bộ trưởng quốc phòng Lê Đức Anh trình bày ra sao về truyền thống hào hùng, vẻ vang khi chính ông ta đã ra lệnh binh sĩ "không được nỗ súng" trong vụ Tàu cộng thảm sát 64 hải quân Việt Nam tại Gạc Ma.

Phùng Quang Thanh một lần nữa lại trở thành đại tướng không không thấy trong bộ tổng tham mưu, mặc dù từ lúc được cho là từ Pháp về vẫn ở lì trong bộ quốc phòng "hăng say làm việc", để cho đồng chí vợ nằm chèo queo ở nhà cả hơn một tháng nay.

07.08.2015

http://danlambaovn.blogspot.com/2015/08/phung-quang-thanh-lai-bi-cho-bien-trong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét