Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Phùng Quang Thanh cho bác Hồ Quang leo cây

CHÚ Ý: Chỉ nên đọc bài này nhằm mục đích giải trí!

Bạn đọc Danlambao - Hôm qua 26.7 trung tướng Vũ Văn Hiển, chánh văn phòng bộ quốc phòng nói rất ngon lành: Vào ngày 27/7/2015, ông Thanh sẽ vào lăng Ba Đình trong tư cách là trưởng đoàn đại biểu quân uỷ trung ương. Tin này đã làm cho đám DLV sung sướng nhảy lên gào: đại tướng sống mãi trong quần chúng!!! Hôm nay, thôi rồi lượm ơi: Thanh không không thấy!

Lý do vào lăng viếng thiếu tá Hồ Quang là để "tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ" nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015). Trong số những người lính bị chết này có rất nhiều binh sĩ đã chết dưới bàn tay của các đồng chí cùng quê với Hồ Quang.

Trong phái đoàn đem vòng hoa "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" để tưởng nhớ những người đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc đã không có tên thái thú đại tướng lúc nào cũng tâm tư lo lắng nhân dân Việt Nam chống Tàu.

Thay vào đó là một ông tướng cộng sản khác: Đỗ Bá Tỵ, Thứ trưởng Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương đến đặt vòng hoa lăng viếng Hồ Tập Chương.

Báo lề đảng cũng rất cẩn thận chụp hình và ghi chú: Bộ trưởng Phùng Quang Thanh không tham dự lễ dâng hương theo kế hoạch, đoàn Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ dẫn đầu.


http://danlambaovn.blogspot.com/2015/07/phung-quang-thanh-cho-bac-ho-quang-leo.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét